Một số vấn đề về sự cần thiết, các thông số cơ bản của chủ trương đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia về chấn hưng, phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam giai đoạn 2025 - 2035 - Phạm Thị Thu Hương (2023)
|Tác giả trình bày một số vấn đề về sự cần thiết, các thông số cơ bản của chủ trương đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia về chấn hưng, phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam giai đoạn 2025 - 2035.