Kinh nghiệm chính sách, pháp luật về dân số ở một số quốc gia ở Châu Á - Nguyễn Kim Oanh (2023)
|Bài viết trình bày chính sách Dân số đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phát triển. Một số nước trong khu vực Châu Á đã có những bước đi đúng đắn trong vấn đề này. Chuyên đề nghiên cứu tổng quan về chính sách dân số gắn với phát triển của một số nước trong khu vực Châu Á.