Tổng quan pháp luật quốc tế về lĩnh vực dân số và một số khuyến nghị cho Việt Nam - Đỗ Ngọc Tú (2023)
|Chuyên đề này nghiên cứu tổng quan về chính sách dân số gắn với phát triển và một số khuyến nghị cho Việt Nam.