Đánh giá thực trạng triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Một số kiến nghị đề xuất - Nguyễn Thế Long (2023)
|Bài viết trình bày kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững; kết quả thực hiện các nguyên tắc, giải pháp chủ yếu và cơ chế quản lý, điều hành chương trình giảm nghèo bền vững tại tỉnh Thừa Thiên Huế; đánh giá chung và bài học kinh nghiệm.