Đánh giá thực trạng triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại tỉnh Gia Lai. Một số kiến nghị đề xuất - Phạm Hồng Đào (2023)
|Bài viết trình bày kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững; kết quả thực hiện các nguyên tắc, giải pháp chủ yếu và cơ chế quản lý, điều hành chương trình giảm nghèo bền vững tại tỉnh Gia Lai; đánh giá chung và bài học kinh nghiệm.