Thực trạng và những định hướng, đề xuất quản lý, bảo đảm an sinh xã hội cho lao động di cư tại Việt Nam - Nguyễn Hiền Phương (2023)
|Tác giả tham luận đưa ra phân tích những thực trạng vềquản lý, đảm bảo an sinh xã hội cho lao động di cư.Từ đó có định hướng và đưa ra một số kiến nghị vềquản lý và đảm bảo an sinh xã hội đối với lao động di cư tại Việt Nam.