Quản lý nhà nước về dân số trong tình hình mới - Nguyễn Đình Cử (2023)
|Trình bày những vấn đề dân số của nước ta hiện nay; mục tiêu của quản lý nhà nước về dân số; hệ quan điểm về quản lý nhà nước về dân số và các giải pháp quản lý nhà nước về dân số ở nước ta.