Định hướng chính sách về bình đẳng giới để xây dựng và phát triển con người toàn diện trong điều kiện phát triển mạnh mẽ nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và đẩy mạnh hội nhập quốc tế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 - Trần Thị Hồng (2023)
|Bài viết này phân tích định hướng chính sách bình đẳng giới ở Việt Nam thời gian qua và những kết quả đạt được. Đồng thời, nhận diện một số vấn đề giới cần quan tâm trong điều kiện phát triển mạnh mẽ nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủnghĩa và đẩy mạnh hội nhập quốc tế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.Từ đó, gợi ý định hướng chính sách về bình đẳng giới phù hợp để xây dựng và phát triển con người toàn diện trong thời gian tới.