Nhận diện tệ nạn xã hội trong tình hình mới, những khó khăn, thách thức và định hướng, giải pháp hoàn thiện chính sách, pháp luật đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 - Cao Văn Thành (2023)
|Bài viết nhận diện tệ nạn xã hội trong tình hình mới, những khó khăn, thách thức và định hướng, giải pháp hoàn thiện chính sách, pháp luật đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045