Hoàn thiện hệ thống an sinh xã hội, phúc lợi xã hội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 - Bùi Sỹ Lợi (2023)
|Trình bày quá trình phát triển quan điểm của đảng đối với các vấn đề an sinh xã hội và phúc lợi xã hội trong 40 năm qua; Thành tựu cơ bản của chính sách an sinh xã hội, phúc lợi xã hội trong quá trình đổi mới và Quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu và các đột phá phát triển hệ thống an sinh xã hội, phúc lợi xã hộit rong điều kiện phát triển mạnh mẽnền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và đẩy mạnh hội nhập quốc tế đến năm 2030, tầm nhìn 2045.