Đánh giá thực trạng triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại tỉnh Lạng Sơn. Một số kiến nghị đề xuất - Nguyễn Hữu Điệp (2023)
|Trình bày đặc điểm tình hình kinh tế-xã hội; Thực trạng thực hiện chương trình giảm nghèo tại tỉnh Lạng Sơn; Kết quả thực hiện các nguyên tắc, giải pháp chủyếu và cơ chếquản lý, điều hành chương trình; đánh giá chung và bài học kinh nghiệm.