Đánh giá thực trạng triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại tỉnh Cao Bằng. Một số kiến nghị đề xuất - Nguyễn Hữu Điệp (2023)
Trình bày tình hình dân số, dân tộc, phân bố dân cư, chất lượng dân số và nguồn nhân lực; Về phân định vùng dân tộc thiểu số, miền núi; và kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững từ tháng 7/2021 đến nay.