Đánh giá việc xây dựng kế hoạch, phân bổ, giải ngân vốn thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 năm 2021, 2022, 2023, giai đoạn 2021 - 2025. Một số kiến nghị đề xuất - Trần Trọng Đại (2023)
|Tác giả đánh giá về việc xây dựng kế hoạch, phân bổ vốn thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, các năm 2021, 2022, 2023 và giai đoạn 2021-2025.