Chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2022 - 2025 – bảo đảm mức sống tối thiểu và tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản - Bùi Ngọc Chương (2023)
|Tác giả đánh giá chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều giai đoạn 2016-2020, chuẩn nghèo đa chiều quốc gia giai đoạn 2021-2025 và kết quả thực hiện và những vấn đề bất cập.