Đánh giá các văn bản hướng dẫn thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025. Một số kiến nghị hoàn thiện chính sách - Bùi Ngọc Chương (2023)
|Trong phạm vi bài viết này, tác giả đánh giá cụ thể những văn bản hướng dẫn thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025; Nghịđịnh số27/2022 Nghịđịnh số27/2022/NĐ-CP ngày 19/4/2022 của Chính phủquy định cơ chế quản lý, tổ chức thực hiện các CTMTQG; Quyết định số 90/QĐ-TTg ngày 18/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt CTMTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 và kiến nghị hoàn thiện về vấn đề này.