Đánh giá về chuẩn nghèo các tỉnh, thành phố khác chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2022 – 2025 và chính sách bảo trợ xã hội đối với hộ nghèo không có khả năng lao động - Bùi Ngọc Chương (2023)
|Trong phạm vi bài viết này, tác giả đánh giá, nhận xét về chuẩn nghèo của 7 địa phương, việc thực hiện chính sách bảo trợ xã hội đối với hộ nghèo không có khả năng lao động và các chính sách hỗ trợ đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo, hộ nghèo thuộc đối tượng hưởng chính sách người có công với cách mạng.