Tổng quan hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm Châu Âu dựa trên quan điểm tiếp cận pháp lý hài hòa - Nguyễn Khánh Linh (2022)
|Sách trắng của EU về Thực phẩm và Thức ăn chăn nuôi, các nguyên tắc kiểm soát thực phẩm; Luật Thực phẩm Chung của EU, cơ sở pháp lý kiểm soát thực phẩm của Liên minh Châu Âu; Thực thi Luật chung về thực phẩm trên toàn quốc; Chính sách kiểm soát an toàn thực phẩm tại EU và các quốc gia thành viên; Tổ chức kiểm soát thức ăn và thực phẩm chính thức theo luật pháp Châu Âu và cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu.