Vai trò của nông nghiệp đô thị trong thay đổi chế độ tiêu thụ thực phẩm - Nguyễn Khánh Linh (2022)
|Nghiên cứu này nhằm mục đích đánh giá những thay đổi trong thói quen tiêu thụ thực phẩm của những người tham gia vào các hoạt động làm vườn cộng đồng và ước tính tác động của những thay đổi này đối với lượng khí thải carbon của một người tiêu dùng trung bình. Mục đích cuối cùng của nghiên cứu này là đánh giá tính khả thi của việc nâng cấp các mô hình tiêu dùng bền vững và tiềm năng giảm thiểu biến đổi khí hậu của các chính sách đô thị hỗ trợ làm vườn cộng đồng.