Vai trò quan trọng của thực phẩm xanh trong hệ thống lương thực toàn cầu - Nguyễn Khánh Linh (2022)
|Chuyên đề tập trung vào ba khía cạnh để nhận ra tiềm năng của thực phẩm xanh: (1) Đưa thực phẩm xanh vào trọng tâm của quá trình ra quyết định về hệ thống thực phẩm; (2) Bảo vệ và phát triển tiềm năng của thực phẩm xanh giúp chấm dứt tình trạng suy dinh dưỡng; và (3) Hỗ trợ vai trò trung tâm của các chủ thể quy mô nhỏ trong nghề cá và nuôi trồng thủy sản.