Việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và những thách thức đối với công tác quản lý an toàn thực phẩm - Nguyễn Khánh Linh (2022)
|Tổng quan tình hình sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất rau quả tươi; Tình hình sản xuất rau, quả và công tác quản lý an toàn thực phẩm hiện nay; Các yếu tố ảnh hưởng đến tồn dư thuốc BVTV trên rau; Kết quả kiểm tra kiểm tra, giám sát ATTP đối với rau, quả; Những tồn tại chủ yếu, nguyên nhân của tồn tại trong công tác quản lý kinh doanh và sử dụng thuốc BVTV trên rau quả tươi hiện nay và dề xuất, kiến nghị các giải pháp trong quản lý kinh doanh và sử dụng thuốc BVTV bền vững, an toàn và hiệu quả.