Xây dựng sản phẩm sạch hơn: Làm thế nào để xây dựng tính bền vững trong chuỗi sản xuất thực phẩm - Nguyễn Khánh Linh (2022)
|Đánh giá này lập luận làm thế nào các chỉ số kinh tế và xã hội cần tiến tới để duy trì tính bền vững trong chuỗi sản xuất thực phẩm, thông qua nhận thức về giá trị; và cách tiếp thị bền vững có thể giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn liên quan đến việc tiêu thụ thực phẩm sạch hơn và bền vững hơn. Cuối cùng, đánh giá mang đến những hiểu biết mới về quản lý cho những người đưa ra quan điểm và các bên liên quan đang tìm cách thuyết phục các công ty và phân khúc thực phẩm phát triển các hoạt động kinh doanh bền vững.