Tính đa dạng của các loại rau quả cho chế độ ăn đa dạng dinh dưỡng: Thách thức, cơ hội và những nhận thức sai lầm - Trần Nhật Nam (2022)
|Bài viết này đưa ra những khoảng trống trong nghiên cứu và đưa ra những đề xuất cho những nghiên cứu chuyên sâu để đánh giá cũng như đưa ra giải pháp hoàn thiện cho việc nghiên cứu, sử dụng sự đa dạng sinh học trong nông nghiệp lên đời sống con người