Thực trạng tình hình an toàn thực phẩm trong ngành bia rượu nước giải khát hiện nay của Việt Nam - Trần Nhật Nam (2022)
|Bài viết trình bày thực trạng tình hình an toàn thực phẩm trong ngành bia rượu nước giải khát hiện nay của Việt Nam và kiến nghị về vấn đề này.