Quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất ban đầu trong sản xuất nông lâm thủy sản - Trần Nhật Nam (2022)
|Bài viết trình bày về quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất ban đầu trong sản xuất nông lâm, thủy sản, nêu thực trạng và kiến nghị về vấn đề này.