Những lầm tưởng về nữ hóa nông nghiệp: Hệ lụy đối với an ninh lương thực toàn cầu - Trần Nhật Nam (2022)
|Bài viết trình bày về vai trò của phụ nữ đối với nông nghiệp và hệ lụy đối với an ninh lương thực hiện nay.