Hệ thống tiêu chuẩn CODEX: tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm cho thương mại quốc tế - Trần Xuân Việt (2022)
|Các tác giả đưa ra một mô tả ngắn gọn về vai trò và công việc của CAC và những nỗ lực mà Ủy ban triển khai để đối phó với những thách thức đặt ra bởi các cách tiếp cận mới đối với quy định của chính phủ, hài hòa các yêu cầu quốc gia dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.