Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai - Trần Xuân Việt (2022)
|Bài viết trình bày bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO và ISO trong ngành chế biến thủy sản.