Gia nhập các hiệp định thương mại và một số giải pháp trong quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam - Trần Xuân Việt (2022)
|Hiệp định TPP và biện pháp SPS, TBT; một số đề xuất giải pháp đảm bảo ATTP ở Việt Nam.