Đánh thuế tiêu thụ thực phẩm để giảm tác động môi trườngnhững ảnh hưởng trong thực thi - Trần Xuân Việt (2022)
|Nghiên cứu đã phân tích các tác động môi trường của việc đánh thuế đối với tiêu thụ thực phẩm của Thụy Điển và tìm cách xác định các hiệp lực tiềm năng và xung đột mục tiêu giữa các khía cạnh môi trường.