Đánh giá các mối nguy an toàn thực phẩm trong các hệ thống thực phẩm tuần hoàn ở Châu Âu - Trần Xuân Việt (2022)
|Nghiên cứu để xác định các mối nguy vềan toàn thực phẩm, để đo lường sự tích lũy và phân bổ các mối nguy đó trong hệ thống sản xuất thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, đồng thời phát triển các chiến lược kiểm soát và giảm thiểu.