Công tác quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn đại dịch Covid 19 - Trần Xuân Việt (2022)
|Chuyên đề này tập trung vào đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ quản lý an toàn thực phẩm trong năm 2020 – giai đoạn bùng phát đại dịch ở Việt Nam, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác quản lý an toàn thực phẩm trong bối cảnh dịch bệnh trong thời gian tới.