Chiến lược kiểm soát độc tố nấm mốc trong thực phẩm - Trần Xuân Việt (2022)
|Các yếu tố ảnh hưởng đến việc sản xuất và nhiễm độc tố nấm mốc trong thực phẩm, tác động và triển vọng của các chiến lược đổi mới gần đây cũng được nghiên cứu, đánh giá về vấn đề này.