Những thuận lợi và khó khăn trong triển khai, thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia qua khảo sát, đánh giá ở một số địa phương - Trần Đăng Khởi (2022)
|Báo cáo gồm 3 phần chính: khái quát về tiến độ triển khai Chương trình 1719; nguyên nhân của tình trạng chậm triển khai; và hệ quả của việc chậm triển khai Chương trình 1719.