Tổng quan về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 - Lâm Văn Đoan (2022)
|Bài viết trình bày cơ sở pháp lý; mục tiêu, phạm vi và các kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia.