Mô hình quản lý nhà nước trong bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Bài học cho Việt Nam - Nguyễn Hải Anh (2022)
|Bài viết trình bày kinh nghiệm của một số nước trên thế giới về tổ chức bộ máy quản lý nhà nước đối với bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam về vấn đề này.