Giải pháp đảm bảo thực thi trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân kinh doanh hang hóa dịch vụ theo quy định của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn Hải Anh (2022)
|Trình bày nhóm giải pháp từ cơ quan quản lý nhà nước; Nhóm giải pháp từ các tổ chức xã hội; Nhóm giải pháp nhằm tăng tính thực thi Luật BVQLNTD tại các doanh nghiệp