Đánh giá việc thực thi trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân kinh doanh hang hóa dịch vụ theo quy định của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn Hải Anh (2022)
|Trình bày kết quả đạt được; Những vấn đề tồn tại và nguyên nhân; Những vấn đề đặt ra cần giải quyết của các tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa dịch vụ theo quy định của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng