Kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới về quy định trách nhiệm của các tổ chức cá nhân kinh doanh hang hóa, dịch vụ - Nguyễn Hải Anh (2022)
|Bài viết trình bày kinh nghiệm Nhật Bản, Hàn Quốc về quy định trách nhiệm của các tổ chức cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.