Một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện dự án Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) - Phùng Thị Thuận (2023)
|Bài viết trình bày về Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và đề xuất cần tiếp tục hoàn thiện dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng