Đề xuất một số giải pháp tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn Thị Lan Anh (2022)
|Chuyên đề nghiên cứu đã đưa ra một cái nhìn, đánh giá tổng quan về mặt đạt được và chưa được của các địa phương trong công tác QLNN về BVQLNTD, để từ đó định hướng một số giải pháp để tăng cường công tác này ở các Sở Công thương nói riêng và các địa phươngnói chung trong thời gian tới.