Tổng quan những vấn đề nghiên cứu liên quan đến công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn Thị Lan Anh (2022)
|Trình bày các nghiên cứu của nước ngoài, trong nước và những vấn đề đã được nghiên cứu, khoảng trống chưa được nghiên cứu về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.