Một số quan điểm, định hướng và giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn Thị Lan Anh (2022)
|Trình bày một số quan điểm , định hướng và một số giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.