Quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng – một số vấn đề lý luận - CLan Anh (2022)
|Trinh bày khái niệm; Nội dung của quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các yếu tố tác động.