Bối cảnh kinh tế, xã hội liên quan đến công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - CLan Anh (2022)
|Trình bày bối cảnh kinh tế, xã hội liên quan đến công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng;t hực trạng vi phạm quyền lợi người tiêu dùng tại Việt Nam và các hình thức vi phạm.