Pháp luật về phòng, chống bạo lực học đường lứa tuổi học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông – cơ sở lý luận và thực tiễn - Triệu Thế Hùng (2019)
|Đề tài phân tích, hệ thống hóa về hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến phòng, chống bạo lực học đường nói chung, và đặc biệt là đối tượng học sinh lứa tuổi trung học cơ sở và trung học phổ thông. Phân tích các nguyên nhân, yếu tố tác động tới các quy phạm pháp luật điều chỉnh lĩnh vực phòng, chống bạo lực học đường. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm xây dựng cơ sở lý luận lập pháp cho việc phòng, chống bạo lực học đường.