Ưu tiên ổn định kinh tế vĩ mô, tạo điều kiện thuận lợi cho phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội - Lê Văn Chiến (2023)
Bài viết này đánh giá lại một số chỉ tiêu kinh tế vĩ mô thời gian qua, đồng thời đề xuất giải pháp nhằm ổn định kinh tế vĩ mô, tạo điều kiện thuận lợi cho phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội thời gian tới.