Đề xuất kiến nghị chính sách và hoàn thiện hệ thống giải pháp cơ bản nhằm giảm nghèo bền vững ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi Việt Nam đến năm 2030 - Nguyễn Văn Chiều (2023)
Tác giả trình bày quan điểm , định hướng và đề xuất kiến nghị để hoàn thiện hệ thống giải pháp cơ bản nhằm giảm nghèo bền vững ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi Việt Nam đến năm 2030/