Đánh giá kết quả thực hiện các nguyên tắc, giải pháp chủ yếu và cơ chế quản lý, điều hành chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 - Trần Trọng Đại (2023)
|Tác giả đánh giá kết quả thực hiện các nguyên tắc, giải pháp chủ yếu và cơ chế quản lý, điều hành chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025.