Thực trạng quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại địa phương - Nguyễn Thị Lan Anh (2022)
|Trình bày thực trạng quản lý nhà nước về BVQLNTD theo quy định của Luật BVQLNTD và thực trạng về các yếu tố tác động.