Hoàn thiện pháp Luật về cai nghiện ma túy thực trạng và giải pháp - Hoàng Văn Tú (2020)
|Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là xây dựng luận cứ khoa học nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật về cai nghiện ma túy ở nước ta hiện nay.